Pha trinh 18 ông bố phá trinh lồn hồng con gái mình

1493 views
|
phim sex việt nam
Share

Anh em cùng xem cùng mình nha, cô con Anh em lại chuẩn bị xem một siêu có một không hai tại đây. Pha trinh 18 ông bố phá trinh lồn hồng con gái mình.  gái i học về o đã dậy thì rồi nên cô rất tò mò và tìm hiểu bộ phận sinh dục của mình và tìm hiểu tình dục. Cô có đặt một món hàng do là sextoy cô mua về ngày nào cô di học về cô cũng lôi cái đố ra để làm sướng, cô cứ rên lên vì sướng.

Pha trinh 18
Pha trinh 18

Có hôm cô không biết bố cô có nhà cô vẫn mang cái sextoy ra thủ dâm và rên ơ ớ khiến bố cô từ trong phòng chiu sang phòng con gái vì thấy tiếng lạ. Ông bố bất ngờ khithaays con gái mình dang thủ dâm ông bèn chạy lại và mắn con gái mình nhưng ông cũng rất dễ tính ông chiều con xxnx pha trinh, mình lám nên ông mắng con ông cũng giải thích cho con hiểu ông còn thục hành kĩ hơn để cho con mình biết được dù gì con mình cũng đã lớn ròi cần phải biết.

Pha trinh 18 ông bố phá trinh lồn hồng 

Ông nhẹ nhàng dút con cu to bự của ông vào lồn của con gái khiến cô gào thét lên vì quá sướng, sex pha trinh hay, ông dịt tới nỗi ra kinh con gái anh em ạ. Ông tạo một lúc mấy kiểu dáng để cho con mình thêm độ sướng hơn, con ông rên tới nỗi hết hơi không còn rên được. Ông cho con bú cặc mình tới nỗi ra cả tinh làm tinh đầy  mồm con gái con gái vẫn không biết đấy là cái gì cô nhấp nhấp mồm và lại tò mò, bố cô nói nào bố sẽ dậy con thêm nhé.