Phim sex hiếp dâm y tá Ameri Koshikawa xinh đẹp trong văn phòng

179 views
|
phim sex việt nam
Share

Phim sex hiếp dâm của diễn viên phim người lớn Ameri Koshikawa trong vai trò một bác sỹ cấp cứu. Cô có nhiệm vụ là làm tư vẫn tâm lý cho bênh nhân và giúp những bệnh nhân cảm thấy như đang ở nhà mình.

Phim sex hiếp dâm y tá Ameri Koshikawa

Cô y tá Ameri Koshikawa xinh đẹp, hiếp dâm cô y tá dáng chuẩn đi làm trong bệnh viện đã được hơn 1 năm rồi. Cô rất được các đồng nghiệp và bệnh nhân ở đây yêu quý. Cô làm việc chăm chỉ và xinh đẹp nên được cả trưởng khoa để ý tìm cách lấy lòng cô. Nhưng do cô đã có người yêu nên vân chưa đồng ý chuyện tình với anh giám đốc.
Thế rồi trong một buổi trực đêm, bệnh viện thì không có bệnh nhân nên Ameri Koshikawa khá là rảnh rỗi. Cô vào trong phòng trưởng khoa hỏi về chuyên khoa của anh ta, thì gặp ngay anh trưởng khoa đang xem sex. Khi thấy Ameri Koshikawa thì anh ta đã nảy ra ý tưởng cưỡng hiếp cô y tá xinh đẹp này của mình.

ameri koshikawa hiep dam
ameri koshikawa hiep dam

Và rồi anh ta lao và ôm hôn cô, với kinh nghiệm chinh phục bao nhiêu cô gái nên hắn đã khiến cô rên lên sung sướng và kích thích. Và rồi như một nô lệ tình dục cô phục vụ hắn như một người tình thực thụ. Từ bj, tới liếm lỗ nhỉ, và khi hắn sung sướng thì đè ngay cô xuống và địt ngay trên chiếc sô pha hằng ngày để tiếp khách. Trong đêm, tại phòng trưởng khoa vang lên tiếng rên đầy kích thích người nghe. Cặp cú đồ sộ của Ameri Koshikawa rung lên dữ dội kích thích đồng dâm. Và rồi hắn xuất hết tinh trùng đã ứ đọng 1 tuần vào đầy miệng của cô.
Mời các đồng dâm theo dõi phim sex hiếp dâm cực hay này của Ameri Koshikawa.